Công Nghiệp Mô-đun

Bạn đang ở đây: Trang chủ -> Sản phẩm -> Công Nghiệp Mô-đun
Dellwa Co., Ltd. chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu Công Nghiệp Mô-đun, với một nhà máy ở Taiwan.Nó luôn luôn là trọng tâm của chúng tôi để sản xuất tốt nhất sản phẩm và cung cấp cho họ thời gian với dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Tinh thần sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi ở lại một bước trước các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng nhất. Thắc mắc từ người bán sỉ, phân phối toàn cầu, người mua, đại lý và OEM / ODM được chào đón.
 • công nghiệp các mô-đun - DF007-1
  DF007-1 : công nghiệp các mô-đun
  module công nghiệp của chúng tôi (nhúng mô-đun) tương thích với kích thước ngăn chứa dòng chính.

  Sử dụng chip flash ban đầu cho sản xuất, cung cấp hiệu quả ổn định và hiệu suất tốt. bằng chứng sốc và mức tiêu thụ điện năng thấp, và chúng tôi cung cấp 2 năm bảo hành.

  Phong cách này là dọc một, năng lực sản xuất từ ​​128mb~ 32GB, với 40 pin và cũng có thể kết nối pin 44 và giao diện PATA, tương thích với các lĩnh vực khác nhau và các thiết bị sử dụng công nghiệp.
 • SSD ổ đĩa flash - DF007-2
  DF007-2 : SSD ổ đĩa flash
  phong cách này ngang mô-đun nhúng, năng lực sản xuất chính từ 32MB đến 32GB, tốc độ đọc: 50 mb / giây, tốc độ ghi: 35 mb / giây.

  Với 40 pin và kết nối pin 44, pata giao diện, tiêu thụ điện năng thấp, tương thích với các lĩnh vực công nghiệp khác nhau và sử dụng thiết bị.

  Các sản phẩm của chúng tôi tất cả đều được làm từ chip flash ban đầu để sản xuất, với 2 năm bảo hành.
 • TSOP Chip - DF007-3
  DF007-3 : TSOP Chip
  TSOP 2GB~ 4GB
  Có khả năng để sản xuất cho thẻ SD, UFD pcb board, và ổ SSD…...

  TSOP của chúng tôi được thực hiện tại Đài Loan, cung cấp 15 ngày, kể từ ngày~ 3 tháng bảo hành.
Bí mật thành công của chúng tôi đã được quản lý của chính sách tôn trọng đạo đức kinh doanh trong việc đối phó với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo với bạn về thời gian giao hàng của tốt nhất

Công Nghiệp Mô-đun

được hỗ trợ bởi dịch vụ sau bán hàng được nhắc và cẩn thận.

Ngôn ngữ:

Italian, Italiano