Wi-Fi Nhấp Nháy

Bạn đang ở đây: Trang chủ -> Sản phẩm -> Wi-Fi Nhấp Nháy
Dellwa Co., Ltd. chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu Wi-Fi Nhấp Nháy, với một nhà máy ở Taiwan.Nó luôn luôn là trọng tâm của chúng tôi để sản xuất tốt nhất sản phẩm và cung cấp cho họ thời gian với dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Tinh thần sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi ở lại một bước trước các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng nhất. Thắc mắc từ người bán sỉ, phân phối toàn cầu, người mua, đại lý và OEM / ODM được chào đón.
 • wifi ổ đĩa flash - DF008-1
  DF008-1 : wifi ổ đĩa flash
  1.tích hợp router không dây và chức năng lưu trữ dữ liệu, cung cấp không dây "ap" chức năng thông qua 802.11 b/g/ n giao diện ethernet.
  2. Hỗ trợ cả ios và hệ thống android, thêm sd thẻ có thể đạt công suất tối đa 32GB, hỗ trợ ổ đĩa usb bút (ổ đĩa flash).
  3. nội bộ li - pin hỗ trợ hiển thị các 6 giờ vedio, tính phí thông qua usb sạc của điện thoại di động.
  4. Kích thước túi nhỏ (60 × 45 × 25 mm), đĩa không khí có thể chia sẻ và lưu trữ dữ liệu 5 thiết bị khác nhau thông qua wifi.
  5. Cộng với thẻ SDHC có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ, quản lý chức năng tập tin khác nhau cho công việc hoặc cách sử dụng giải trí.
 • ổ đĩa wifi không khí - DF008-2
  DF008-2 : ổ đĩa wifi không khí
  1.loa không dây bluetooth, cộng với chức năng ngân hàng quyền lực, có thể mở rộng âm nhạc của điện thoại di động bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
  2. Pin lithium 1000 ma.
  3. Sản lượng điện: (rms)1. 25w.
  4. kích thước: 5.7×5.7×5.8 cm.
  5. Sản xuất vật liệu sinh thái.
  6. Dẫn đến thời gian: 40 ngày.
Bí mật thành công của chúng tôi đã được quản lý của chính sách tôn trọng đạo đức kinh doanh trong việc đối phó với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo với bạn về thời gian giao hàng của tốt nhất

Wi-Fi Nhấp Nháy

được hỗ trợ bởi dịch vụ sau bán hàng được nhắc và cẩn thận.

Ngôn ngữ:

Italian, Italiano